Chuyện tình hàng xóm của cô dâu chú rể, hơn 20 năm sau gặp lại bỗng nên duyên vợ chồng

Chuyện tình của cô dâu chú rể cách nhau 10 tuổi nên duyên vợ chồng

Thủy Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 09:34 29/05/2023

Chuyện tình của cô dâu - chú rể là hàng xóm của nhau đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Trong thế giới của tình yêu, không có quy tắc cứng nhắc nào quy định rằng độ tuổi phải giống nhau mới có thể tạo nên một tình cảm đẹp và bền vững. Đôi khi, tình yêu lại đến một cách kì diệu và gắn kết những trái tim có những khoảng cách về tuổi tác. Đó là câu chuyện của cô dâu và chú rể trong bức tranh tình yêu thần tiên, họ cách nhau 10 tuổi nhưng đã chứng minh rằng tình yêu không bao giờ quan tâm đến con số trên lý thuyết. Những khoảnh khắc đẹp như mơ của cô dâu và chú rể đã được ghi lại trong Bộ ảnh cưới được Studio AC Nguyễn thực hiện, mang đến một thông điệp về tình yêu và sự đồng thuận trong mọi tình huống. Bộ ảnh này không chỉ là một chứng minh cho tình yêu đôi người, mà còn là một chứng nhận về sự đẹp đẽ của tình cảm và trái tim.

Chuyện tình của cô dâu chú rể cách nhau 10 tuổi nên duyên vợ chồng - Ảnh 1.

Bộ ảnh cưới được Studio AC Nguyễn thực hiện

Bộ ảnh cưới thật dễ thương và xinh đẹp không chỉ là một bộ hồi ức đẹp trong hành trình tình yêu của họ, mà còn là một thông điệp đầy cảm hứng cho những người tin vào tình yêu và hiểu rằng đôi khi, khoảng cách về tuổi tác chẳng thể nào làm giảm đi giá trị của một tình cảm chân thành và xúc động.

Được biết, Quỳnh Nhi là con gái cả trong gia đình có 2 chị em, cô vừa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM.

Chuyện tình của cô dâu chú rể cách nhau 10 tuổi nên duyên vợ chồng - Ảnh 2.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 24/9

Hôn lễ được cử hành vào ngày 24/9 tại Thành Phố Biên Hòa. Chú rể Minh Đức chia sẻ: "Món quà của bố mẹ là động lực để vợ chồng mình cố gắng để tự xây dựng nên cuộc sống của riêng mình".
Thêm vài hình ảnh cưới của cô dâu-chú rể: Chuyện tình của cô dâu chú rể cách nhau 10 tuổi nên duyên vợ chồng - Ảnh 2.
Chuyện tình của cô dâu chú rể cách nhau 10 tuổi nên duyên vợ chồng - Ảnh 2.
Chuyện tình của cô dâu chú rể cách nhau 10 tuổi nên duyên vợ chồng - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14